Phục hồi bạc đạn trượt Babbitt

  • “Thương trường đúng là chiến trường”, vì để hạ bệ đối thủ mà nhiều người bất chấp mọi thủ đoạn, ngoài công việc kinh doanh kiếm tiền chúng ta cần có tâm, đức, tài để mang uy tín, sự tận tâm, tài trí của mình để phục vụ khách hàng, nhân dân.
  • Đất nước đã quá lạc hậu để tiến tới công nghiệp hóa- hiện đại hóa, với công nghệ này thì không có gì mới với các nền công nghiệp ở các nước phát triển, nhưng ở việt Nam không có nhà máy  nào sản xuất được vật liệu babbitt, phục hồi sửa chữa babbitt. nên dù là kinh doanh cũng nên chia sẻ để cùng nhau phát triển, chúng ta không nhất thiết phải nhập những mặt hàng này và chờ hàng vài tháng trời từ nước ngooài, phải cầu cạnh chuyên gia bên đó đến để sửa chữa cho chúng ta. chúng ta có trí tuệ, có tâm đức sao không cùng nhau đem những cái đó phục vụ nhân dân chúng ta. đừng vì ích kỷ cá nhân mà phải đem cả tàu lúa, khoai sang nước ngoài chỉ đổi lại mấy cục sắt.
  • Hãy cùng nhau phát triển kinh doanh, làm ăn nhưng lành mạnh. tại sao không đem quảng bá cho khách hàng chúng ta thấy những sp chúng ta làm ra chất lượng tương đương hàng nhập châu âu, Nga, Mỹ, mà giá thành rẻ hơn rất nhiều, đặt biệt là thời gian đáp ứng ngay tại chỗ.( xin phép tất c quý khách hàng cho chúng tôi không nói tên công ty Định Quán- Đồng Nai đã chơi bẩn bôi xấu hình anh cty VIHATECH hơn 1 năm qua, rất may nh những khách hàng thân thuộc đã nhắc nhở chúng tôi mới biết điều này)
  • Tất cả những nghiên cứu, kiến thức, kinh nghiệm có được sau bao năm làm việc chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tất cả mọi nguời có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng,
  • mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Lâm 0386077601 hoặc email: lam.ton@vihatech.com
  • ” UY TÍN- TẬN TÂM- CHẤT LƯỢNG”
  • http://vihatech.com/phuc-hoi-bac-dan-truot-babbitt/

BABBITT BEARING

I am message box. Click edit button to change this text.

SỬA CHỮA BẠC TRƯỢT BABBITT TRONG ĐIỀU KIỆN CẦN HÀNG GẤP ĐÁP ỨNG YÊU CẦU SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN